Home » ข่าวบอล » UFABETWINS Leicester v Liverpool

UFABETWINS Leicester v Liverpool

เกมที่น่าจับตามอง – Leicester v Liverpool
การแข่งขันนี้ไม่ควรมี หลังจาก 17 เกมลิเวอร์พูลมีคะแนนมากกว่าเลสเตอร์ได้เกิดขึ้นในเก้าของ 13 ฤดูกาลพรีเมียร์ลีก ชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ที่ King Power Stadium จะนำพวกเขามาถึง 52 ซึ่งเท่ากับการลากของ Foxes จากการรณรงค์ครั้งสุดท้ายก่อนที่พวกเขาจะได้เล่นครึ่งหนึ่งของการแข่งขัน

และเบรนแดนรอดเจอร์ได้พัฒนาจุดบอดที่เห็นได้ชัด เลสเตอร์แพ้ให้กับลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ซิตี้และดึงตัวมาร่วมทีมเชลซีในฤดูกาลนี้โดยที่ไม่ได้ตีสมาชิกคนใดของท็อปโฟร์คนปัจจุบันตั้งแต่เกิดขึ้นเมื่อวันบ็อกซิ่งเดย์ครั้งสุดท้าย

แต่พวกเขาได้รับตำแหน่งในแนวหน้าของแนวต้าน เลสเตอร์ไม่สามารถ, ไม่ควรและจะไม่ถูกประเมินต่ำไป

ความผิดหวังในการทิ้งคะแนนแรกของพวกเขากับทีมที่อยู่นอกแปดอันดับแรกโดยการวาดภาพกับ Norwich ตามด้วยความผิดหวังเมื่อพ่ายแพ้ให้กับ City พูดถึงปริมาณ นี่คือสโมสรที่ยกระดับความคาดหวังจนถึงระดับที่เกมพรีเมียร์ลีกติดต่อกันสามเกมโดยที่ไม่ชนะซึ่งการดำเนินการครั้งสุดท้ายของพวกเขามาในเดือนกุมภาพันธ์และนำไปสู่การชิงไล่ออกของ Claude Puel – จะทำให้เกิดความกังวลอย่างแท้จริง

พวกเขาไม่ควรคาดหวังว่าจะชนะลิเวอร์พูลแน่นอน ผู้นำไม่ควรถือว่าชัยชนะเป็นสิทธิของพวกเขา แต่ Rodgers ต้องทำให้พวกเขาแข่งขันได้ เหนือสิ่งอื่นใดเขาต้องทำให้เลสเตอร์ดูเหมือนเลสเตอร์ The Foxes เป็นเกมที่น่าตื่นเต้น แต่เกมประเภทนี้ทำให้พวกเขาล่าถอยกลับเข้าไปในกระสุนของพวกเขากลายเป็นเงาของตัวเองและเล่นได้เหมือนที่พวกเขาคิดว่าทีม ‘ใหญ่’ ควรแทนที่จะเป็นแบบนั้น

และพวกเขา  สามารถ เอาชนะลิเวอร์พูล พวกเขามีการป้องกันที่สามารถขัดขวางพวกเขามิดฟิลด์ที่ดีกว่าและกองหน้าในรูปแบบที่น่าตื่นเต้นที่เพิ่งเกิดขึ้นเพื่อเพลิดเพลินกับโอกาสที่ยิ่งใหญ่

สำหรับลิเวอร์พูลสถานที่สำคัญที่ไม่มีความหมาย แต่มีความหมายโดยสิ้นเชิงนั้นอยู่บนขอบฟ้า ความเป็นผู้นำในปัจจุบันของพวกเขาอยู่บนโต๊ะคือสิบแต้มด้วยเกมในมือ ไม่มีสโมสรใดที่กำจัดช่องว่างมากกว่า 12 คะแนนซึ่งเป็นวันที่ดี Kevin Keegan ที่จะแพ้ตำแหน่งพรีเมียร์ลีก การชนะที่นี่และหงส์แดงจะมีส่วนต่างสำหรับข้อผิดพลาดของเกมที่ห้าที่พวกเขาต้องการแทบจะไม่ได้เลย

แต่ Jurgen Klopp จะเลือกคู่ต่อสู้ที่แตกต่างกันเพื่อเล่นผ่านหมอกควันของเจ็ทล้าหลังและความสับสนซึ่งเป็นทางเลือกให้กับโฮสต์ที่ยอมรับช่วงเวลาที่ลีกต่ำที่สุดในบ้านพรรคต้อนรับอีกคนหนึ่งแทนที่จะเป็นนักวางแผนที่มีอย่างน้อย อีกหกเป้าหมายกว่าใคร ๆ สิ่งนี้จะยากสำหรับผู้เข้าชมเช่นเดียวกับสำหรับโฮสต์

ผู้เล่นที่ดู – Paul Pogba
ใน 64 นาทีโดยไม่มีเขากับวัตฟอร์ด, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีเจ็ดนัดสองนัดบนเป้าหมายเช่นเดียวกับสองมุมและครอบครอง 60.2% ในเวลา 26 นาทีกับเขา – และไม่มีเจสซีลิงการ์ด – ยูไนเต็ดมีสิบนัดหกนัดในการทำประตูรวมถึงสามมุมและครอบครอง 71.9%

“ ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายที่พอลเข้ามาเป็นคนเดียว” โอเลกุนนาร์โซลสจาเยร์กล่าวว่ายอมรับความแตกต่างที่คนฝรั่งเศสทำในการปรากฏตัวครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน“ เขาให้ขอบและความเร่งด่วนเล็กน้อยแก่เรา เขาทำงานหนักมาก เรามาดูกันว่าเขาตอบสนองต่อเรื่องนี้อย่างไร”

เห็นได้ชัดว่าความรับผิดชอบยังคงอยู่บน Pogba เพื่อ“ ตอบสนอง” บอกเล่าเรื่องราวของตัวเองของผู้เล่นภายใต้ความกดดันอย่างต่อเนื่องและไม่หยุดหย่อน ส่วนใหญ่มักจะถูกนำตัวมาด้วยตนเอง – หรือตัวแทนของเขา – แต่ยูไนเต็ดยังคงต้องการเขาอย่างแน่นอนมากกว่าที่เขาต้องการในตอนนี้

ซึ่งไม่ได้บอกว่าเขาควรจะรอดพ้นจากการวิจารณ์ ภาพรวมการเปลี่ยนแปลงครึ่งชั่วโมงที่ Vicarage Road ไม่สามารถลบการแสดงที่ล้นหลามนับไม่ถ้วนการแสดงที่เฉื่อยชาและการแข่งขันที่ไม่แยแสซึ่งทำให้อาชีพ Old Trafford ของ Pogba ไม่พอใจ เขาได้เริ่มเกมที่หกในฤดูกาลนี้ – โดยมีคู่แข่ง ได้แก่ Crystal Palace, Southampton, Rochdale และ Unai Emery Arsenal – และ United ชนะเพียงหนึ่งเดียว

นำกลับไปสู่ฤดูกาลที่ผ่านมาและยูไนเต็ดได้รับชัยชนะในเกมที่เพิ่งผ่านมาเพียง 15 เกมจาก Pogba

บางทีนั่นอาจเป็นเรื่องบังเอิญที่โชคร้ายมันเป็นภาพสะท้อนของสโมสรที่ไม่สอดคล้องกันมากกว่าผู้เล่น เกมแรกของการขาดการบาดเจ็บของเขาเห็นกองกลางของสก็อตต์ McTominay เฟร็ดและ Andreas Pereira ทำงานหนักเพื่อเอาชนะนิวคาสเซิลที่สวนสาธารณะเซนต์เจมส์ ฝ่ายตรงข้ามเดียวกันรอในวันพฤหัสบดี สิ่งที่จะเป็นการเริ่มต้นครั้งแรกของเขาอย่างแน่นอนตั้งแต่กลับมาเป็นช่วงเวลาที่ดีเพื่อเตือนให้ยูระลึกถึงสิ่งที่พวกเขาขาดหายไป

ผู้จัดการเพื่อดู – Jose Mourinho
ต้องใช้ Jose Jose Mourinho 50 เกมเพื่อให้สำเร็จที่ Chelsea สิ่งที่เขาจัดการที่ Tottenham ชัยชนะในพรีเมียร์ลีกสี่ครั้งจากการแข่งขันทั้งหกนัดนั้นจะดำเนินไปอย่างเงียบ ๆ เพื่อตอบคำถามที่ได้รับจากการพ่ายแพ้สองครั้ง

ชาวโปรตุเกสได้ผ่านพ้นช่วงเวลาสำคัญของการรับผิดชอบไปหนึ่งเดือนและมีผู้ชนะเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เชื่อได้ การยอมจำนนที่อยู่ใกล้นั้นทำให้การทำงานของพวกเขากับเวสต์แฮมและบอร์นมั ธ หมาป่าเป็นโชคร้ายอย่างยิ่ง

ใบหน้าได้เริ่มร้าวด้วยความพยายามที่จะบ่อนทำลายกลยุทธ์ของแฟรงค์แลมพาร์ด  และหันเหความสนใจจากการ์ดแดงล่าสุดของหมิง – มินโดยชี้ไปที่ตัวอย่างของอันโตนิโอรูดิเกอร์จากสุนัขเก่าที่เล่นในคลาสสิก

ความปราชัยของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างน้อยก็กระตุ้นการตอบสนองอย่างฉับพลันและชัดเจนเมื่อเบิร์นลีย์ถูกส่งไปอย่างง่ายดายในเกมถัดไปสามวันต่อมา มูรินโญ่มีเวลาเพิ่มอีก 24 ชั่วโมงในการฟื้นฟูจากการแพ้ให้กับเชลซีและเตรียมผู้เล่นของเขาเพื่อทักทายด้านข้างซึ่งส่งผลให้พวกเขาพ่ายแพ้พรีเมียร์ลีกที่หนักที่สุดตั้งแต่ปี 2018 ในเดือนตุลาคม

เกมของไบรตันนั้นเป็นเกมที่สมบูรณ์และสมบูรณ์ที่สุดเกมเรียงลำดับที่ Mauricio Pochettino ไม่เคยหายไปจากเกม มันเป็นเกมแรกของเกมที่ไม่มี winless ห้าเกมในตอนท้ายของการที่อาร์เจนตินาถูกไล่ออกขณะที่แชมเปี้ยนส์ลีกวิ่งขึ้น – ชนกลับลงสู่พื้นดิน

ไม่สามารถทำซ้ำได้ ไบรตันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมภายใต้การคุมทีมของเกรแฮมพอตเตอร์ แต่เกมที่ 13 และชนะไปสามนัดในลีกปีนี้ แฮร์รี่เคนไม่สามารถแยกได้ Eric Dier และ Moussa Sissoko ไม่สามารถเริ่มต้นด้วยกันในตำแหน่งกองกลางกลาง เปาโลกาซซานิก้าไม่สามารถดำเนินการต่อภายใต้ความประทับใจที่เขาเล่นเกมคอนโซลรอบรองชนะเลิศ RedCard หรือ FIFA: Road to World Cup 98 ด้วยการปรับความเข้มงวดของผู้ตัดสิน มูรินโญ่ไม่สามารถพิจารณาข้อแก้ตัวของเขาได้เพราะความล้มเหลวที่นี่ไม่ใช่ทางเลือก

คลิก >>> https://www.heartlandcountryinnbrenham.com
ติดตามได้ที่ >>> www.ufabetwinS.com

สนับสนันโดย ufabet